Đầy hơi chướng bụng và cách giải quyết hiệu quả nhất

Cảm giác thoát khỏi tình trạng đầy hơi chướng bụng, ăn khó tiêu, bụng dạ nhẹ nhõm tinh thần được thoải mái. Đó là những điều mà anh Trần Thế Bình ở Thành phố Ninh Bình đã có được khi áp dụng các chữa chứng bệnh đầy hơi chướng bụng này. Căn bệnh khiến anh mất ngủ hằng đêm trong suốt nửa năm qua.

Cứ tưởng đầy hơi chướng bụng khi ăn no là đơn giản

Nồng hậu đón chúng tôi vào một ngày tháng 11, nhấp ngụm cà phê, anh Việt vui vẻ chia sẻ: “Công việc trong ngành xây dựng đôi khi anh Việt khó từ chối các cuộc tiếp khách, rượu bia khiến anh bị đau tức vùng dưới ngực, ợ hơi và ợ chua xuất hiện vào sáng sớm khi đói. Những cơn đau ê ẩm hơn, ợ hơi nhiều hơn, ăn không ngon miệng, ăn vào thì bụng chướng, đầy hơi, ấm ách… Đêm thì không thể ngủ nổi vì những cơn đau tức cứ đến dồn dập, bụng căng tròn như quả bóng, khó tiêu. Sau 1 tuần anh đi khám tại bệnh viện tỉnh Ninh Bình và được bác sỹ chẩn đoán bị viêm trợt hang vị, dạ dày.

Đầy hơi chướng bụng và cách giải quyết hiệu quả nhất

Anh điều trị thuốc Tây theo phác đồ bác sĩ kê nhưng sau 1 tháng uống thuốc những cơn đau tức của anh không hề thuyên giảm thậm chí còn nặng hơn ban đầu nên anh quyết định lên Hà Nội để khám lại.

Anh Việt vẫn nhớ như in những lần đi điều trị của mình “Khi tôi đi nội soi lại ở bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đại học Y tôi nhận được kết quả là viêm xung huyết hang vị phù nề nên rất lo lắng. Vết trợt nhỏ (vết xước) ngày nào nay đã thành vết loét rộng, có xung huyết, phù nề sâu rộng”.

Anh cũng điều trị đúng theo đơn thuốc mà bác sĩ kê cả ở bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Đại học Y: “mỗi đơn tôi đều dùng hơn 3 tháng nhưng những cơn đau rát không hề thuyên giảm”.

Giải pháp hữu hiệu dành cho người bệnh

Tháng 7 năm 2015, sau một lần đọc báo, anh tình cờ đọc được thông tin về sản phẩm có chứa tinh chất Meriva (Italia), Dạ cẩm… Trong đó, tinh chất Meriva (từ Italia) được rất nhiều nhà khoa học trên thế giới đánh giá cao về tác dụng làm lành vết trợt, loét, xung huyết hang vị, dạ dày và được cấp bằng sáng chế của thế giới. Đặc biệt, khác với các sản phẩm khác, sản phẩm này giúp làm lành vết loét, xung huyết phục hồi dạ dày nhờ cây Dạ cẩm, Meriva và đã có nghiên cứu rõ ràng được đăng trên Tạp chí Dược học nên anh quyết định tìm hiểu thật kỹ xem có ai dùng mà khỏi chưa.

Anh vui vẻ chia sẻ “Khi đọc được thông tin nhiều người sử dụng và có hiệu quả như chị Xuân Anh (Hồ Chí Minh), anh Hải (Hải Dương) nên tôi tìm mua ở những nhà thuốc gần nhà, và tin tưởng uống đúng liệu trình và thấy:

Sau 5 ngày, các triệu chứng đau tức, nóng rát, khó tiêu, đầy bụng đã thuyên giảm hẳn. Anh ăn ngon trở lại, không còn mất ngủ về đêm như trước nữa

Sau 14 ngày, các triệu chứng đau tức, nóng rát, ợ hơi, ợ chua, co thắt dạ dày (bao tử) đã giảm hẳn.

Trên đây là những chia sẻ của mình về vị thuốc giúp anh đẩy lui chứng đầy hơi chướng bụng, bạn cũng có thể áp dụng bài thuốc này mỗi khi bụng dạ kém, đầy hơi, chướng bụng.

Dùng đủ đợt 3 tháng: anh thấy các triệu chứng đau tức, nóng rát, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua…đã không xuất hiện nữa, dạ dày gần như bình phục hoàn toàn. Khác hẳn với sự mệt mỏi, nôn nao, khó chịu khi uống thuốc Tây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *