Thuốc nam chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả không tưởng

Bệnh thoát vị đĩa đệm hiện nay đã trở nên rất phổ biến trong xã hội bởi tính chất của công việc như ngồi ì một chỗ ít vận động của dân văn phòng, lao động khuân vác nặng chiếm tỉ lệ rất nhiều bởi lứa tuổi lao động, cơ thể bị lão hóa theo tuổi già và yếu đi khiến dễ mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm này và bệnh cũng rất khó chữa, muốn chữa trị dứt điểm thì cần thời gian dài nên việc kiên trì cũng như kết hợp các liệu pháp đối với bệnh nhân là rất cần thiết. Dùng điều trị thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam . phương pháp này rất được các bác sĩ chuyên khoa khuyến khích bởi vì nó hoàn toàn dùng dược liệu là thảo dược từ tự nhiên nên có tính lành và rất an toàn cho sức khỏe, không gây ra các tác dụng phụ, chi phí cho các liệu trình không cao, rất phù hợp với nhiều hoàn cảnh kinh tế của các bệnh nhân hiện nay.

Thuốc nam chữa bệnh thoát vị đĩa đệmThuốc nam chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Thuốc nam chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam

Bệnh thoát vị đĩa đệm là bệnh thường hay gặp ở độ tuổi từ 20 – 65 tuổi, ở độ tuổi từ 20 – 45, đây là độ tuổi con người hoạt động nhiều nhất, chịu sung chấn nhiều nhất, dễ gây tổn thương đến cột sống gây thoát vị đĩa đệm. Còn ở độ tuổi ngoài 45, thì hệ cơ xương khớp suy yếu, loãng xương, thoái hóa cột sống, lâu ngày đĩa đệm bị thoái hóa, khô, nứt nẻ, mất tính đàn hồi, sau một tác động mạnh của cột sống, đĩa đệm này sẽ rách ra, phần nhân nhầy bên trong sẽ thoát ra, chèn ép vào tủy sống, vào dây thần kinh, và rễ đuôi ngựa… gây lên bệnh thoát vị đĩa đệm.

Bài viết liên quan:

Dùng thuốc nam Chữa thoát vị đĩa đệm

Về vấn đề điều trị đĩa đệm thì người bệnh thường áp dụng phương pháp bảo tồn đó kết hợp với sử dụng thuốc: hiện nay các chuyên gia cơ xương khớp đánh giá là phương pháp điều trị bảo tồn đĩa đệm hiệu quả nhất, là phương pháp cho hiệu quả điều trị cao nhất, ít gây biến chứng cho bệnh nhân. Khi bị thoát vị đĩa đệm bệnh nhân phải điều trị ngay, điều trị tích cực, đúng phương pháp, đúng thầy thuốc.

Ta phải điều trị ngay khi nó chưa gây ra biến chứng thì khả năng hồi phục càng nhanh. Ta phải điều trị tích cực là ta phải đầu tư về thời gian, đầu tư về tài chính và dùng những phương pháp tối ưu để điều trị cho phù hợp với từng giai đoạn của bệnh. Khi điều trị, bệnh nhân phải tuân thủ theo đúng pháp đồ của thầy thuốc đã nêu ra, để cho hiệu quả điều trị cao nhất.

Bài thuốc nam chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

1. Chữa thoát vị đĩa đệm bằng Bưởi, chanh, ngải cứu 

– Bài thuốc này bao gồm 2 quả bưởi, luôn phần vỏ, 1kg chanh phơi khô và 200g ngải cứu khô. Đem các nguyên liệu này đi sao vàng rồi đổ xuống nền đất để nguội. Sau đó, đem ngâm vào hai lít rượu cùng với 200g đường, hàng ngày lấy thuốc này ra uống 1 lần.

BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

TÁC HẠI KHI MẮC PHẢI BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

2. Cây chìa vôi cũng có thể chữa bệnh

– Dùng cây chìa vôi, cây cỏ xước, dền gai, tầm gửi, cỏ ngươi và lá lốt. Sau khi phơi khô, mỗi vị dùng khoảng 20 – 30gr trộn đều với nhau đun lấy nước uống trong ngày. Nước thuốc có vị đắng nhẹ và thơm, hễ khát lúc nào cứ uống lúc đó chứ không cần phải băn khoăn liều lượng, bởi thuốc không hề gây ra tác dụng phụ nào.

Hoặc đem lá cây chìa vôi giã mịn, trộn thêm ít muối sống rồi cho hỗn hợp này vào túi vải, đắp lên vị trí bị đau nhức.

Trong khi áp dụng cách chữa bằng bài thuốc trên bạn cũng cần đến những cơ quan y tế chuyên khoa nhờ tư vấn thêm.

 Nguồn: http://xn--bnhthotvam-x4a29cb84al530bma7d.com/

2

Comments

Add Comment
  1. tôi đã sử dụng thuốc đông y được một thời gian và cảm thấy bệnh tình tiến triển rất tốt, tôi cũng khuyên mọi người nên dùng đông y đừng dùng thuốc tây

  2. Nguyễn thị lý

    tôi muốn mua mấy thang thuốc nam để về chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cho ông tôi thì tôi đến đâu để mua và khám bệnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *