Kéo giãn giảm áp – Phương pháp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Phương pháp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm giảm áp hay còn có tên gọi khác là kéo giãn cột sống là một phương pháp không hề đắt đỏ nhưng mang lại hiệu quả tới 86%.

thoái hóa thoát vị đĩa đệm

thoái hóa, thoát vị đĩa đệm

Đĩa đệm nằm ở khe giữa các đốt sống. Bên trong đĩa đệm là một chất nhầy và nó được bao quanh bởi một lớp vỏ bên ngoài gồm các mô sợi bền. Nhiều áp lực bắt nguồn từ các hoạt động thể chất không thường xuyên như mang vác vật nặng và thương tổn có thể làm cho nhân nhầy đi ra ngoài, điều này tạo áp lực lên các dây thần kinh cột sống gây ra bệnh đau lưng. Hơn nữa theo thời gian, bao ngoài đĩa đệm trở nên mỏng manh, dễ nứt hơn, vì vậy nó sẽ tạo ra những cơn đau thoát vị đĩa đệm.

Bài viết liên quan:

Phương pháp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Nhiều người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm đã phải dùng đến thuốc để kiểm soát những cơn đau lưng của mình. Nhiều người còn quan tâm tới tác dụng phụ của các loại thuốc kháng viêm mà họ bắt đầu có thói quen sử dụng để đương đầu với những cơn đau. Tuy nhiên, nhiều phương pháp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm sẵn có hiện nay, có khả năng kiểm soát và điều trị bệnh một cách an toàn. Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ đã chứng tỏ rằng biện pháp giảm áp đĩa đệm cột sống là một lựa chọn tốt cho những bệnh nhân phải chịu cơn đau thoát vị đĩa đệm.

Biện pháp giảm áp đĩa đệm cột sống

phương pháp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

phương pháp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm: kéo giãn cột sống, giảm áp đĩa đệm

Kéo giãn cột sống tập trung vào nguyên nhân cơ bản của bệnh bằng cách tập trung vào những đĩa đệm cột sống bị thương tổn. Kéo giãn giảm áp đĩa đệm cột sống cho phép những đĩa đệm thoát vị tự làm lành bằng cách dóng thẳng hàng vào vị trí trung tâm và tăng lưu lượng máu mang chất dinh dưỡng, oxy và nước đến đĩa đệm.

Phương pháp này còn làm giảm áp lực ảnh hưởng tới dây thần kinh cột sống. Quan trọng hơn, giảm áp đĩa đệm hiệu quả tới 86% mà không tạo ra phản ứng phụ, chi phí không quá cao và không cần phẫu thuật.

Chu kỳ của giảm áp đĩa đệm cột sống

Phương pháp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm kéo giãn giảm áp có thể lặp lại 20-28 lần trong vòng 30 phút chữa trị. Một vài bệnh nhân còn cảm thấy giảm đau ngay sau khi trải qua 3-8 lần chữa trị. Hiện nay, hầu hết các nghiên cứu đã cho thấy rằng phần lớn bệnh nhân thuyên giảm sau khi hoàn thành chương trình giảm áp cột sống.

Nhãn cảnh báo trên thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống

Giúp xác định triệu chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm chính xác

Nếu bạn đang phải đối đầu với căn bệnh thoát vị đĩa đệm, đã đến lúc bạn nên áp dụng một phương pháp không chỉ kiểm soát cơn đau mà còn đẩy lùi nó. Tuy nhiên chỉ với 86% hiệu quả với các cơn đau và không thể trị dứt điểm được các bạn có thể áp dụng cách Chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt vì cách này an toàn mà đã có rất nhiều người dùng, họ đã giảm cơn đau đáng kể, lấy lại được cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

thoát vị đĩa đệm

thoát vị đĩa đệm

Nguồn: http://bệnhthoátvịđĩađệm.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *