Ở Hà Nội, TP.HCM điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt?

Những cơn đau dai dẳng từ đĩa đệm thoát vị có thể làm cơ thể người bệnh suy nhược. Do đó, nhu cầu tìm điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt, nhanh khỏi là rất cấp bách.

Những yếu tố nào gây ra thoát vị đĩa đệm?

Những môn thể thao có liên quan tới chấn thương và nâng vật nặng một cách không hợp lí chỉ là lí do thông thường mà nhiều người đã chịu đựng căn bệnh thoát vị đĩa đệm cho hay.

thoát vị đĩa đệm gây nén dây thần kinh

thoát vị đĩa đệm gây nén dây thần kinh

Một đĩa đệm sẽ bị thoát vị nếu như nó bị nén bởi dây thần kinh. Áp lực này có thể tạo ra những cơn đau vô cùng dữ dội dẫn tới sự tê cứng và những cảm giác đau nhói. Trong rất nhiều những nguyên nhân khác nhau gây ra bệnh, một đĩa đệm thoát vị thường có nguyên nhân là do tuổi già. Khi chúng ta già đi, những đĩa đệm trong cột sống cũng yếu đi và thậm chí mất một số nút đệm. Ảnh hưởng của nó đó là đĩa đệm có thể bị xé rách, buộc nhân nhầy đi ra ngoài và chấm dứt việc tạo áp lực trên dây thần kinh.

Bài viết liên quan:

Khi nào phải đi chữa trị ngay?

Những người mắc bệnh phải chịu đựng những cơn đau ở lưng và ở chân. Áp lực trên dây thần kinh có thể gây ra đau nhói dây thần kinh, sự tê cứng, đôi khi có cả những cơn co giật.

Điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu?

Biện pháp hiệu quả nhất cho bệnh thoát vị đĩa đệm là phương pháp giảm áp cột sống hay còn gọi là kéo giãn cột sống. Tiến trình điều trị làm nổi bật sự áp dụng của áp lực đối với cột sống của bạn. Với tiến trình này, đĩa đệm co duỗi cho phép cung cấp máu và các khoáng chất cần thiết đối với sự lưu thông trong cột sống. Đĩa đệm vì thế có thể đạt được sự mềm dẻo và bắt đầu được chữa lành, làm giảm bớt co giật cơ. Đây là biện pháp được cả Đông và Tây y áp dụng.

Nếu lựa chọn chữa trị bằng tân dược, vật lý trị liệu hoặc phẫu thuật bạn có thể đến Bệnh viện Quân y 108, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Bạch Mai ở Hà Nội hoặc Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhân Dân 115, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM.

Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ

Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng xương rồng

điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu

điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu

Để tránh biến chứng, điều trị tận gốc lại tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn:

  • Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường ở 138 đường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Nhà thuốc An Dược ở số 325/19, Đường Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tại 2 địa chỉ chữa bệnh theo phương pháp cổ truyền trên ngoài dùng thuốc nam và các bài tập chức năng người bệnh được hoàn toàn miễn phí kéo giãn cột sống, châm cứu, bấm huyệt suốt quá trình điều trị.

Nguồn: http://bệnhthoátvịđĩađệm.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *