Bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không?

Không cần phải giải thích quá nhiều về khái niệm, nguyên nhân hay dấu hiệu bởi hầu như những người bị thoát vị đĩa đệm đều đã tìm hiểu khá rõ. Mối quan tâm hàng đầu và cũng là sự trăn trở của rất nhiều người hiện nay là bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không?

Bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không?

 

 thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không

Bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không?

Tin vui là bệnh nhân có thể chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm hoàn toàn. Có rất nhiều người đã thoát khỏi căn bệnh xương khớp đáng ghét này nhờ việc lựa chọn được phương pháp chữa bệnh phù hợp. Về cách điều trị bệnh, có thể phân chia làm 2 loại: hiệu quả NHANH và hiệu quả CHẬM.

Bài viết liên quan:

Các phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Các phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm phổ biến

bang-ss

  • Chúng ta có thể thấy, các biện pháp sử dụng thảo dược Đông Y, châm cứu đấm bóp và vật lý trị liệu tuy thời gian chữa bệnh lâu nhưng bù lại hiệu quả KHẢ QUAN, TRIỆT ĐỂ VÀ AN TOÀN. Nếu có điều kiện KẾT HỢP cả 3 phương pháp này thì thời gian điều trị sẽ rút ngắn và kết quả càng tốt hơn nhiều lần. Đó chính là câu trả lời cho thắc mắc: thoát vị đĩa đệm có chữa được không?
Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống

 =>>> HIỂU ĐƯỢC ĐIỀU NÀY, NHÀ THUỐC AN DƯỢC ĐÃ ĐIỀU CHẾ RA LIỆU TRÌNH AN CỐT NAM

 thuoc-nam-chua-thoat-vi-dia-dem

1 liệu trình An Cốt Nam gồm:

–   10 ngày uống thuốc sắc sẵn TẠI NHÀ.

–  10 miếng cao dán trong 10 ngày TẠI NHÀ.

–   Đấm bóp, châm cứu bấm huyệt, kéo giãn cột sống TẠI NHÀ THUỐC.

Cơ chế chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của An Cốt Nam:

cơ chế

Dựa trên lịch điều trị của 5000 bệnh nhân trong và ngoài nước sử dụng An Cốt Nam, chúng tôi kết luận được:

phac-do-dieu-tri-cua-an-cot-nam

Giá thuốc:

 1.200.000đ/liệu trình 10 ngày

Đắt hay rẻ???

Nhiều người khi nghe mức giá 1 liệu trình của An Cốt Nam phản hồi lại rằng: thuốc Đông Y gì mà đắt hơn cả thuốc Tây, hết 1 tuần lương rồi còn gì!

Nhà thuốc An Dược sẽ giải thích cho bệnh nhân.

  • Thứ nhất: Bài thuốc An Cốt Nam với liệu trình 10 ngày uống và cao dán được bào chế từ những thảo dược quý hiếm như Sâm Ngọc Linh, Thiên Niên Kiện, Hương Nhu Tía, Nhũ Hương, Đại Hồi, Quế Chi, Mã Tiền… Những loại dược liệu này nhà thuốc phải mất công nuôi trồng chăm sóc thời gian dài hoặc lên vùng núi, bản làng dân tộc tìm kiếm.
Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh là vị thuốc vô cùng quý hiếm

  • Thứ 2: Người bệnh sẽ được MIỄN PHÍ xoa bóp bằng thuốc nam, châm cứu VLADĐIVOSTOK, bấm huyệt, kéo giãn cột sống bằng máy… để giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi. Bạn biết đấy, mỗi lần xoa bóp, châm cứu hay vật lý trị liệu, bạn sẽ phải bỏ ra ít nhất vài trăm ngàn. Vậy 1 liệu trình đã bao gồm cả THUỐC UỐNG + CAO DÁN + XOA BÓP, CHÂM CỨU, VẬT LÝ TRỊ LIỆU chỉ với 120.000đ/ngàyĐẮT HAY RẺ???
  • Thứ 3: Người bệnh còn được tư vấn, vận chuyển miễn phí, nhận hàng mới thanh toán. Điều này không phải cơ sở nào cũng làm được

=>>> Và quan trọng là, bạn đã bỏ bao nhiêu tiền vào các phương pháp khác và kết quả nhận lại có được như mong muốn không???

Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không phụ thuộc hoàn toàn vào việc người bệnh có lựa chọn được phương pháp phù hợp không?

Hãy gọi 0936.000.057 nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về thoát vị đĩa đệm nói riêng và xương khớp nói chung.

bai-thuoc-an-cot-namNguồn: http://bệnhthoátvịđĩađệm.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *